Vị trí căn hộ Hausnima

Căn hộ Hausnima có vị trí đắc địa

Vị trí căn hộ Hausnima : Căn hộ Hausnima tọa lạc tại địa chỉ số 170 đường Lò Lu - Quận 9 - TP.HCM. Đây được đánh giá là vị trí khá tốt khi nằm gần sát bên khu công nghệ cao quận 9. Sống tại đây cư dân tương lai Hausnima sẽ được hưởng bầu không khí trong lành, thoáng đãng nhờ hệ thống cây xanh và kênh rạch khu vực Quận 9.

Trong tương lai gần, với việc xây dựng tuyến đường vành đai 3 , giá trị căn hộ Hausnima sẽ ngày càng tăng lên. Đặc biệt thời gian sắp tới đây Quận 9 sẽ là một trong những quận trở thành vùng kinh tế trọng điểm của khu vực TP.HCM với việc tập trung các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ cao.

Kết nối giao thông từ dự án Hausnima 

Vị trí căn hộ Hausnima khá đắc địa và có kết nối giao thông cực kỳ thuận lợi. Từ vị trí dự án Quý khách hàng có thể di chuyển về Trung tâm Quận 1, Bình Thạnh, Quận 2, hoặc Quận 7 thông qua nhiều tuyến đường, cụ thế: 

- Từ vị trí căn hộ Hausnima -> Cao tốc Long Thành Dầu Giây -> Mai Chí Thọ -> Hầm Thủ Thiêm/Cầu Thủ Thiêm -> Trung tâm Quận 1.

Từ vị trí căn hộ Hausnima  -> Nguyễn Duy Trinh - Mai Chí Thọ > Hầm Thủ Thiêm/Cầu Thủ Thiêm -> Trung tâm Quận 1.

- Từ vị trí căn hộ Hausnima -> Đỗ Xuân Hợp ->Xa Lộ Hà Nội -> Trung tâm Quận 9, Quận Thủ Đức.

- Từ vị trí căn hộ Hausnima -> Võ Chí Công (Vành Đai 2) -> Xa lộ Hà Nội (Khu công nghệ cao) -> Quận Thủ Đức.

- Từ vị trí căn hộ Hausnima -> Võ Chí Công (Vành Đai 2) -> Hầm chui Mỹ Thủy - >Cầu Mỹ Thủy -> Quận 7

Vị trí căn hộ Hausnima

Đánh giá vị trí căn hộ Hausnima

Đánh giá tiềm năng vị trí của căn hộ Hausnima có thể gói gọn trong 3 điểm chính sau đây: 

Thứ 1. Đường Lò Lu nằm trong kế hoạch mở rộng lên 30m, cộng với việc hoàn thiện cầu Tăng Long, dự án mở rộng đường Lã Xuân Oai sẽ là một cú hích lớn cho các dự án BĐS trên trục đường này. 

Thứ 2. Kết nối giao thông hiện tại của khu vực Quận 9 đang cực kỳ thuận tiện. Nếu di chuyển về Quận 1, Quận 2, Bình Thạnh, Anh/chị có thể đi lên cao tốc Long Thành – Dầu Giây (Đi lane dành riêng cho xe máy) để đến đường Mai Chí Thọ và di chuyển về các Quận trung tâm. Nếu di chuyển qua Quận 7 hoặc Trung tâm hành chính mới của Quận 2, Anh/Chị có thể đi theo tuyến đường Võ Chí Công – Qua Nút giao Mỹ Thủy – Cầu Mỹ Thủy để qua địa phận Quận 7 (Nút giao Mỹ Thủy đã chính thức được thông xe, sẽ cực kỳ thuận tiện khi di chuyển qua khu vực này), hoặc về Trung tâm hành chính quận 2 quẹo đường Nguyễn Thị Định – Đồng Văn Cống là tới. Nếu di chuyển về Thủ Đức, Trung tâm Quận 9, Anh/chị có thể di chuyển theo tuyến đường Đỗ Xuân Hợp hoặc tuyến đường Võ Chí Công (Vành Đai 2) hiện tại cũng đã thông xe đến Khu Công Nghệ Cao – Đường Xa lộ Hà Nội.

Thứ 3. Với xu hướng phát triển về khu Đông thành phố, cộng với sự xuất hiện của Đại đô thị Vinhomes Grand Park tại quận 9, cũng sẽ làm cho kết nối giao thông khu vực sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, kết nối rộng lớn với Đồng Nai và các khu vực lân cận. Giá trị của căn hộ Hausnima và các dự án lân cận cũng sẽ tăng lên cùng với sự phát triển của hạ tầng.

Có thể bạn quan tâm: Tiện ích căn hộ Hausnima 

                                      Dự án nâng cấp và mở rộng đường Lò Lu Quận 9

 


Xem bảng giá


PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN HAUSNIMA

170 Đường Lò Lu - P.Trường Thạnh - Quận 9

Hotline: 0906 268 917THÔNG TIN CHÍNH XÁC NHẤT

ĐÃ CÓ THÔNG TIN CHÍNH XÁC NHẤT. Bạn muốn tải thông tin chính xác nhất của dự án căn hộ HausNima?
Hãy để lại thông tin bên dưới để nhận thông tin chính xác nhất từ PKD Chủ đầu tư.